1800 55 88 62

Kệ trưng bày giày dép cao 1.1m

3.500.000đ

KEG01

Kích thước: cao 1,1m x dài 1,2m x rộng 0,6m

Vật liệu: Ván Mdf 17 ly sơn 2k (bao không ố vàng) màu theo yêu cầu của khách.

Đợt kệ kính 8ly mài bóng cạnh.


Còn hàng

Kệ trưng báy giày dép cho cửa hàng phố, Siêu Thị và TTTM, có thế theo yêu cầu của khách.

KỆ TRƯNG BÀY GIÀY DÉP CAO 1.1 CÓ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Kệ trưng bày giày dép cao 1.1 chính là sản phẩm thiết yếu cho cửa hàng giày dép của bạn. Hiện nay, với sự đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và an toàn, nhu cầu mua các phụ kiện vừa hỗ trợ đời sống vừa làm đẹp như giày dép ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang là chủ của cửa hàng giày dép nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, việc trưng bày các sản phẩm sẽ như thể nào thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Kệ trưng bày giày dép cao 1.1 Lộc Phát Decor.

Việc bạn sử dụng kệ trưng giày giày dép cao 1.1 đẹp cho cửa hàng của mình là một yếu tố quan trọng, bởi chỉ khi bạn trưng bày sản phẩm bắt mắt, sang trọng, tôn được vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm lên thì mới thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

BÁO GIÁ KỆ TRƯNG BÀY GIÀY DÉP CAO 1.1

Gía thi công kệ trưng bày giày dép cao 1.1: 3.500.000 VNĐ

Kích thước: cao 1,1m x dài 1,2m x rộng 0,6m

Vật liệu: Ván Mdf 17 ly sơn 2k (bao không ố vàng) màu theo yêu cầu của khách.

Đợt kệ kính 8ly mài bóng cạnh.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN KẾ TRƯNG BÀY GIÀY DÉP CAO 1.1

Kệ trưng bày giày dép cao 1.1 Lộc Phát Decor.

- Thiết kế kệ trưng bày giày dép phải hợp thời đại, hợp nội thất, hợp sản phẩm được trưng bày: Việc trưng bày giày dép một cách thu hút sẽ khiến khách hàng chú ý đến cửa hàng của bạn hơn. Đặc biệt, kệ trưng bày phải hài hòa với nội thất và mang màu sắc thương hiệu sản phẩm hay cá nhân để tạo sự độc đáo, mới lạ cho cửa hàng của bạn, thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp bạn nhận được sự tin tưởng hơn từ khách hàng.

- Kệ trưng bày giày dép phải ít chiếm dụng không gian: Một chiếc tủ cồng kềnh trong một không gian nhỏ hẹp khiến không khí thêm khó chịu và tù túng, khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu khi lựa chọn và sẽ hiếm có cơ hội quay lại cửa hàng của bạn lần nữa.

- Kệ trưng bày giày dép phải chắc chắn: Một chiếc tủ chất lượng và chắc chắn sẽ giúp bạn không tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, tiết kiệm được thời gian và công sức.

ƯU ĐIỂM CỦA KỆ TRƯNG BÀY GIÀY DÉP CAO 1.1

Kệ trưng bày giày dép cao 1.1 Lộc Phát Decor.

  • Không tốn quá nhiều không gian chiếm dụng: Thông thường một chiếc kệ trưng bày giày dép cao 1.1 sẽ chiều rộng không quá lớn nên hoàn toàn thích hợp cho không gian phòng nhỏ xinh.
  • Dễ dàng vệ sinh: Đối với các dạng tủ gỗ, bạn sẽ khó lâu chùi vì dễ bị hư. Nhưng tủ kính thì rất đơn giản, bạn có thể lau dọn hằng ngày chỉ với một chiếc khăn ẩm.
  • Bắt mắt: Đối với mặt hàng tủ kính, bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm của bạn, mọi đường đều được tôn lên vẻ đẹp của nó.
  • Dễ dàng di chuyển: Cũng nhờ có những bánh xe này, khiến cho việc quét dọn trong những khoảng thời gian định kì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu chủ cửa hàng cần thay đổi mặt bằng cũng sẽ dễ dàng vận chuyển những chiếc tủ to lớn lên xe ô tô.
  • Gía thành của kệ trưng bày giày dép cao 1.1 rất phải chăng: Nhiều cửa hàng thường tính toán lựa chọn những chiếc kệ trưng bày với giá rẻ để giảm thiểu chi phí ban đầu. Với mỗi chất liệu để làm nên một chiếc kệ trưng bày sẽ có giá cả khác nhau tùy phong cách của sản phẩm hay thương hiệu, hoặc của chính cửa hàng đó hướng đến.

LỘC PHÁT DECOR – CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG UY TÍN

Hiện nay trong thị trường sản phẩm nội thất, có rất nhiều công ty đứng ra làm trung gian để nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó giao cho một bên thứ ba thi công sản xuất. Bên trung gian thường sẽ nhận giá cao hơn sau đó mới chia lại cho bên thi công với giá thấp. Với tiền lương không tương xứng với công sức mình bỏ ra, đương nhiên chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo.

Lộc Phát Decor tự tin là đơn vị:

Có nhà xưởng sản xuất trực tiếp 100%, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, lành nghề, tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, một trường làm việc nghiêm túc.

Lộc Phát Decor luôn tự tin sản phẩm làm ra chất lượng như cam kết ban đầu.

Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra và luôn đồng hành với khách hàng trong việc bảo hành sản phẩm trong suốt 12 tháng với một dịch vụ bảo trì hoàn hảo và uy tín nhất. 

 

1800 5588 62
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí