1800 55 88 62

Thiết kế - Thi công nội thất Siêu thị - trung tâm thương mại

  • 06/03/2019
  • 1210

Bạn muốn thuê dịch vụ thiết kế - thi công nội thất siêu thị - trung tâm thương mại? Bạn không biết nên thuê ở đâu chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

 

Thuê Dịch Vụ Thiết Kế - Thi Công Nội Thất Siêu Thị - Trung Tâm Thương Mại Ở Đâu?

=> Tham khảo giá Thiết Kế - Thi Công Shop Trong Siêu Thị Và Trung Tâm Thương Mại

Hiện tại, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ thiết kế - thi công nội thất siêu thị - TTTM. Từ đó, phục vụ tốt nhất cho hoạt động, công việc kinh doanh của mình. Nên thuê dịch vụ này ở đâu để có chất lượng đảm bảo nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây nhé. Nó sẽ có ích rất nhiều đối với bạn đấy.

Nhu cầu thiết kế - thi công nội thất siêu thị - TTTM hiện nay ra sao?

 Trung tâm thương mại, siêu thị là những khu mua sắm được lòng rất nhiều người dân. Bởi nó mang tới sự tiện lợi, hiện đại cũng như cảm giác yên tâm.

Các siêu thị - trung tâm thương mại đang mọc lên ngày càng nhiều

 Thời gian qua, nhu cầu mua sắm của người dân đang tăng lên rất nhanh. Những siêu thị, trung tâm thương mại với quy mô đa dạng cũng nhanh chóng được thành lập. Nhờ đó, mọi người dễ dàng mua sắm theo cách hiện đại, đơn giản nhất ở ngay nơi mình sinh sống.

 

Số lượng Siêu thị - Trung tâm thương mại đang gia tăng nhanh chóng

Nhu cầu thuê người thiết kế - thi công Trung tâm thương mại và Siêu thị ngày càng gia tăng

 Số lượng các trung tâm tăng nhanh khiến tính cạnh tranh giữa chúng cũng tăng lên. Muốn thu hút khách hàng, đơn vị kinh doanh buộc phải tìm hướng đi phù hợp. Thiết kế không gian mua sắm thật khoa học, thu hút chính là một trong số đó. Tuy đơn giản, nhưng thiết kế lại ảnh hưởng rất nhiều đến lưu lượng khách ra vào cũng như thời gian họ lưu lại cửa hàng.

 Nắm bắt được điều này, người kinh doanh cũng dành nhiều tâm huyết cho việc tìm kiếm người thiết kế. Do đó, nhu cầu thuê người thiết kế siêu thị, trung tâm thương mại đang tăng lên nhanh chóng.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế - thi công của Lộc Phát Decor

 Giữa những cái tên đa dạng, Lộc Phát Decor là đơn vị nổi bật nhất. Đến với Lộc Phát, khách hàng có thể tìm thấy những điều tuyệt vời nhất cho việc thiết kế - thi công.

Lộc Phát Decor: Đơn vị trẻ với những nguồn cảm hứng vô hạn

 Nhu cầu thiết kế, xây dựng của người dân trong thời gian qua tăng lên rất nhanh. Đáp ứng điều đó, Lộc Phát Decor nhanh chóng được thành lập bởi những con người trẻ trung, đầy đam mê và sức sống.

 

Lộc Phát là đơn vị trẻ với những nguồn cảm hứng vô tận

 Dù còn trẻ, các thành viên của Lộc Phát đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế - thi công. Ngoài ra, mỗi người đều có những nguồn cảm hứng vô tận với việc sáng tạo, tạo nên những công trình mới. Từ đó, mang đến cho thị trường một trong những dịch vụ tuyệt nhất.

Thiết kế - thi công Shop trong Siêu thị - Trung tâm thương mại: Thế mạnh của Lộc Phát Decor

 Chỉ tập trung phát triển dịch vụ thiết kế - thi công, Lộc Phát Decor đã góp phần tạo nên hàng trăm công trình. Những bản thiết kế của chúng tôi luôn khiến khách hàng phải gật đầu tán thưởng. Trong số đó, không ít là những siêu thị, trung tâm mua sắm hàng đầu toàn quốc.

 Nếu bạn cần thiết kế - thi công shop trong siêu thị, hay trung tâm mua sắm, Lộc Phát Decor chính là địa chỉ hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối với những gì mình nhận được. Từ đó, phát triển công việc kinh doanh một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Quy trình của dịch vụ

 Việc thiết kế một công trình không hề đơn giản. Dù nhỏ bé hay to lớn, mỗi công trình cần được xây dựng qua một quá trình làm việc nghiêm túc và kỹ lưỡng. Dưới đây là quy trình làm việc tiêu chuẩn của Lộc Phát Decor đối với yêu cầu thiết kế - thi công shop trong siêu thị hay trung tâm thương mại. Hãy xem, để biết thế nào là một dịch vụ tuyệt vời nhé.

1. Tiếp nhận mong muốn và thông tin của khách hàng

 Khi khách hàng liên hệ, nhân viên chăm sóc sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Từ đó, chuyển giao cho bộ phận thiết kế, kinh doanh tư vấn cho khách hàng một dịch vụ phù hợp nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với công trình cùng những dịch vụ mà mình sử dụng.

2. Khảo sát thực tế công trình

 Để biết được nên thiết kế cụ thể ra sao, Lộc Phát Decor sẽ đến trực tiếp địa điểm khách hàng cung cấp. Sau đó, khảo sát thực tế để biết diện tích, không gian cũng như hạ tầng sẵn có. Từ đó, hình dung và quyết định thiết kế phù hợp nhất.

 

Lộc Phát Decor thực hiện thiết kế theo quy trình bài bản

 Đây cũng là thời điểm quan trọng để Kts bàn luận với khách hàng. Từ đó, đưa ra lời khuyên về thiết kế phù hợp nhất.

3. Lên kế hoạch thiết kế và chi phí dự trù

 Sau khi thống nhất với khách hàng, Lộc Phát Decor sẽ tiến hành phác thảo thiết kế. Đồng thời thông báo chi phí dự trù cho việc thiết kế cũng như vật liệu, đồ dùng cần thiết trong thi công.

4. Hoàn thiện bản thiết kế

 Đây là bước quan trọng trong quá trình thiết kế bất kỳ công trình nào. Nó đòi hỏi nhiều KTS và kỹ sư phải làm việc nghiêm túc trong một khoảng thời gian dài. Đồng thời bỏ ra không ít chất xám, công sức.

 

Khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế hoàn thiện và đầy ưu điểm

 Đối với siêu thị, việc thiết kế càng đòi hỏi nhiều hơn. Bởi giữa thời điểm số lượng siêu thị nhiều như hiện nay, thiết kế là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng đến thăm quan, mua sắm.

5. Nghiệm thu thiết kế

 Sau khi bản thiết kế đã xong, Lộc Phát Decor sẽ nhanh chóng bàn giao cho khách hàng. Đồng thời giải quyết những vấn đề khúc mắc và chỉnh sửa theo yêu cầu. Khi không còn bất kỳ thắc mắc nào, thiết kế sẽ được nghiệm thu.

  • Với quy trình này, Lộc Phát Decor sẽ tạo ra những bản thiết kế hoàn hảo. Từ đó, giúp khách hàng có được bản vẽ như ý, phù hợp với mong muốn của mình.

Dịch vụ thiết kế - thi công của Lộc Phát Decor có ưu điểm gì?

 Dù là công ty trẻ, nhưng Lộc Phát Decor cũng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Khi thuê dịch vụ thiết kế - thi công nội thất siêu thị - TTTM, đây luôn là cái tên được nhớ đến đầu tiên. Ưu điểm của Lộc Phát Decor là gì? Đơn vị này mang tới cho khách hàng những gì?

Phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc

 Đây chính là phương châm hoạt động của Lộc Phát Decor. Chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng với những gì mình nhận được. Dù bạn có thắc mắc gì, ở thời điểm nào, Lộc Phát cũng phục vụ theo cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

 

Lộc Phát luôn có mặt để giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Lộc Phát mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất

 Làm việc tại Lộc Phát Decor là những con người chuyên nghiệp và vô cùng tận tâm. Cùng với đó, mọi người cũng đưa ra những chương trình làm việc vô cùng khoa học. Tất cả đã tạo ra dịch vụ thiết kế nội thất siêu thị và trung tâm thương mại hoàn hảo nhất. Chất lượng, quy trình của dịch vụ sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh

 Lộc Phát Decor luôn tâm niệm mang dịch vụ tới tận tay khách hàng. Loại bỏ các bước môi giới, làm việc kém hiệu quả, nhờ đó, dịch vụ thiết kế tại đây có giá thành rẻ bậc nhất trên thị trường. Khách hàng đến với Lộc Phát Decor sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. =>Tham khảo giá Thiết Kế - Thi Công Shop Trong Siêu Thị Và Trung Tâm Thương Mại

Rút ngắn thời gian thiết kế đến mức tối đa

 Với mọi dự án, nhân viên thiết kế của Lộc Phát - Decor luôn tập trung toàn lực để làm việc. Đó là nhờ sự thấu hiểu mong muốn hoàn thiện nhanh chóng của khách hàng. Mọi người sẽ không còn lo lắng về việc trễ tiến độ thi công nữa.

 

Khách hàng của Lộc Phát sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian

Đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường

 Mọi công trình đều cần lâu dài. Do đó, Lộc Phát Decor tâm niệm sẽ luôn đồng hành với khách hàng dù hợp đồng đã kết thúc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào, chỉ cần nhấc máy lên. Lộc Phát Decor sẽ ở cạnh để giúp đỡ bạn theo cách tuyệt vời nhất.

  • Có nhiều ưu điểm, dịch vụ thiết kế - thi công của Lộc Phát Decor đã làm hài lòng rất nhiều quý khách. Những thiết kế của chúng tôi đã có mặt rộng rãi trên toàn quốc với chất lượng tuyệt hảo.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế - thi công nội thất cho siêu thị - TTTM

 Thiết kế - thi công Shop trong siêu thị hay trung tâm thương mại là công việc có tính đặc thù cao. Do đó, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn khi có ý định sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp và lời giải đáp. Hãy cùng tham khảo nhé.

Dịch vụ  thiết kế - thi công nội thất cho siêu thị - TTTM có đắt không?

 Thiết kế không phải việc đơn giản. Đặc biệt là đối với những công trình đặc biệt như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi… Giá thành của dịch vụ cũng không cố định. Nó phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

Giá thành dịch vụ thiết kế siêu thị chịu tác động bởi nhiều yếu tố

  • Diện tích của công trình.
  • Đặc điểm thiết kế theo mong muốn của khách hàng.
  • Phong cách thiết kế.

 Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng tác động đến mức giá dịch vụ. Tùy từng trường hợp, những chi tiết này có đôi chút thay đổi. Bạn nên liên hệ trực tiếp với chuyên gia, nhân viên tư vấn để được giúp đỡ.

Có cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ không?

 Câu trả lời là có. Có rất nhiều công ty nhận thiết kế mọi công trình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có giấy phép hoạt động và nghiệp vụ tốt. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn để có được bản thiết kế tuyệt vời nhất.

Có cần làm hợp đồng khi thuê dịch vụ không?

 Đối với dịch vụ thiết kế, bạn nên yêu cầu làm hợp đồng đầy đủ. Từ đó, đảm bảo được quyền lợi của mình trong những trường hợp xảy ra sự cố. Đặc biệt là khi công ty không hoàn thành thiết kế đúng hạn hay gây nên những vấn đề nghiêm trọng đối với công trình của bạn.

Thông tin liên hệ 1800558862 (gọi miễn phí)

 

Gọi ngay 1800558862 cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé

 Hiện tại, Lộc Phát Decor thực sự là lựa chọn tuyệt vời trong lĩnh vực thiết kế. Với mọi dịch vụ, chúng tôi đều có thể đáp ứng khách hàng một cách hoàn hảo.

 Dù bạn cần dịch vụ thiết kế - thi công nội thất siêu thị - TTTM hay công trình khác, hãy gọi ngay cho Lộc Phát Decor. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những công trình chất lượng, hoàn hảo nhất cho việc làm ăn của mình

Hình ảnh thực tế

 =>Tham khảo giá Thiết Kế - Thi Công Shop Trong Siêu Thị Và Trung Tâm Thương Mại

Toàn cảnh xưởng sản xuất Công Ty Lộc Phát Decor

Truyền thông nói gì về Lộc Phát Decor?

Báo chí nói gì về Lộc Phát Decor?

 

 =>Tham khảo giá Thiết Kế - Thi Công Shop Trong Siêu Thị Và Trung Tâm Thương Mại

 

 

 

 

GỌI NGAY 091 12 14 168 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ NGAY

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC PHÁT DECOR

Địa chỉ: 19 Đường số 7 KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, H. Bình Chánh, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 29B Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: locphatdecor@gmail.com

Hotline: 091 12 14 168

Bình luận

0911214168