1800 55 88 62

Tận dụng 5 cách trang trí phòng ngủ nhỏ tiết kiệm không gian

  • 20/08/2019
  • 832

Sử dụng 5 cách trang trí phòng ngủ nhỏ sau đây giúp tiết kiệm không gian, tận dụng triệt để không gian căn phòng của bạn. Hãy biến không gian nghỉ ngơi thư giãn của mình trở nên thông thoáng dễ chịu hơn nào!

TẬN DỤNG 5 CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ NHỎ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

<> Tim hiểu đơn vị chuyên thiết kế , thi công nội thất phòng ngủ siêu tiết kiệm, chất lượng uy tín.

 

Trang trí phòng ngủ nhỏ.

Không gian phòng ngủ nhỏ hẹp thường khiến chủ nhân căn phòng không mấy dễ chịu vì nó quá bí bách và tù túng.

Phòng ngủ vốn là nơi để tận hưởng sự thoải mái dễ chịu sau một ngày làm việc cật lực, đừng biến phòng ngủ trở thành nỗi ám ảnh. Phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn sẽ trở nên thông thoáng xinh xắn hơn khi tận dụng 5 cách trang trí phòng ngủ nhỏ dưới đây.

  1. SỬ DỤNG NỘI THẤT ĐA NĂNG

Nội thất đa năng đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất bởi công dụng đa năng của nó. Sử dụng nội thất đa năng, tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm khiến cho không gian sống của bạn vừa tiện ích vừa thông thoáng.

Đừng nghĩ rằng nội thất đa năng không có được tính thẫm mỹ cao. Các mẫu nội thất đa năng hiện nay đang rất phỗ biến vì vậy mẫu mã cũng ngày càng đa dạng hơn. Hãy tham khảo một số mẫu nội thất đa năng dưới đây:

Nội thất đa năng.

Giường được thiết kế tích hợp với bàn làm việc và kệ sách. Vừa tạo không gian làm việc thông thoáng vừa không hạn chế không gian nghĩ ngơi.

Nội thất đa năng.

Giường được tính hợp với tủ để quần áo giúp tiết kiệm triệt để không gian. Không cần sử dụng những chiếc tủ để quần áo cồng kềnh.

  1. TẬN DỤNG TONE MÀU SÁNG:

Sử dụng tone màu sáng cho phòng ngủ nhỏ.

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn. Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất không chỉ dựa vào sở thích, mong muốn của bản thân mà còn phải tính toán đến công năng, mục đích sử dụng của không gian. Nên ưu tiên sử dụng các màu sáng hay tone màu lạnh từ sơn tường tới nội thất, bởi những màu này sẽ khiến cho thị giác được mở rộng, sâu về phía sau, tạo cảm giác một không gian thoáng hơn, rộng hơn, sạch sẽ hơn.

Nếu bạn muốn căn phòng trở nên xinh xắn hơn bằng cách sử dụng giấy dán tường, thì nên lựa chọn giấy dán tường có tone màu lạnh, ít họa tiết. Qúa nhiều họa tiết trên giấy dán tường không khiến căn phòng bạn trở nên đẹp hơn mà còn khiến mọi thứ bị rối mắt, khiến căn phòng trở nên tù túng.

=> Sổ tay giúp bạn lựa chọn nội thất phòng ngủ mang đến sự thoải mái, giấc ngủ ngon.

  1. SỬ DỤNG KHÔNG GIAN PHÍA TRÊN

Sử dụng không gian phía trên trong trang trí phòng ngủ nhỏ

Nếu không muốn sử dụng loại nội thất đa năng, sử dụng kệ treo tường cũng là một ý tưởng rất tiện lợi với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp như phòng bạn. Phòng ngủ nhỏ dẫn đến giới hạn diện tích mặt sàn bị hạn chế, trong khi đó không gian bên trên ít sử dụng đến nên nếu bạn bỏ quên khoảng không gian này để giảm tải cho diện tích mặt phòng thì quả là điều đáng tiếc.

  1. SỬ DỤNG ĐỒ HANDMADE TRONG TRANG TRÍ: