1800 55 88 62

Các Kiểu Kệ Hàng Trong Cửa Hàng Quán Cafe Thời Hiện Đại

  • 18/09/2020
  • 45

Ngày nay, với sự thịnh hành của các cửa hàng quán café, hình thức kinh doanh buôn bán cafe nước uống không chỉ dừng lại ở việc phục vụ khách hàng sử dụng thức uống được pha chế sẵn tại chỗ. Bên cạnh đó họ còn sử dụng nhiều hơn các hình thức bày bán kinh doanh khác, có thể là các gói cafe đóng gói hoặc các loại bánh, đồ ăn dùng kèm,… thậm chí là các đồ dùng vật dụng làm pha chế cafe như ly tách,…

 Để làm được điều này, nội thất được thiết kế trong không gian quán cửa hàng phải có sự phân chia bố cục hợp lí giữa kệ hàng và bàn ghế thiết bị trong cửa hàng đó.

Dưới đây là thông tin các kiểu kệ hàng trong cửa hàng quán cafe thời hiện đại mà Lộc Phát Decor gửi tới các bạn tham khảo cho cửa hàng quán của mình nhé!

CÁC KIỂU KỆ HÀNG TRONG CỬA HÀNG QUÁN CAFE THỜI HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế các kệ hàng trong cửa hàng cafe

=> Bàn ghế nội thất dành cho cửa hàng quán cafe, bạn muốn tìm hiểu thêm.

  1. Kệ hàng chứa đồ dùng pha chế

Mẫu kệ hàng này thường được thiết kế cố định vững chắc để có thể chứa đựng các đồ dùng vật dụng pha chế một cách cẩn thận. Thiết kế kệ này thường được đặt ở khu vực quầy pha chế có thể là ở phía trước và ở phía sau, thông thường lắp đặt ở vị trí cao ráo thoáng mát để tránh va chạm và đổ bể mà lại giữ được sự sạch sẽ cho không gian. Vì thường ở các kệ hàng này được sử dụng để chứa đựng trưng bày các ly tách chai rượu,… những vật dụng dễ rơi vỡ nhất. Do đó khi lựa chọn sử dụng các loại kệ hàng chứa đồ dùng pha chế này, các chủ quán thường không quá chú trọng vào kiểu cách mà tập trung vào các thiết kế chắc chắn ổn định.

Mẫu thiết kế kệ hàng quầy pha chế trong cửa hàng quán cafe

  1. Kệ hàng bánh dùng kèm

Ngày nay, ở hầu hết cửa hàng quán cafe lớn, chúng ta có thể dễ dàng mua ngay các loại bánh ngọt thậm chí  là bánh mì để dùng kèm khi tới đây để uống nước. Với dịch vụ ngày càng cao cấp và tiện lợi để phục vụ được phần đông nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất. Đây là lí do tại sao trong cửa hàng quán cafe của bạn cần có các kệ hàng bán bánh dùng kèm. Có thể chi phí cho các kệ hàng này rất thấp nhưng nó thật sự cần thiết và góp phần vào việc tăng thêm những khoản doanh thu thêm cho cửa hàng quán cafe của bạn đó nha!

=> Các cách thiết kế quán cafe đẹp ấn tượng, có thể bạn quan tâm.

 

Mẫu thiết kế kệ hàng bán bánh trong tiệm café

  1. Kệ hàng trưng bày trang trí

Nếu bạn chỉ nghĩ kệ hàng đơn giản chỉ để bày bán kinh doanh một mặt hàng sản phẩm nào đó thôi thì trong cửa hàng quán cafe mẫu kệ hàng đẹp còn có thể dùng để trưng bày và trang trí nội thất trực tiếp. Cách sử dụng các mẫu kệ hàng này có thể bố trí ở bất cứ vị trí trống nào trong không gian cửa hàng và ở đó các khách hàng có thể tận mắt quan sát một các kĩ lưỡng các mặt hàng sản phẩm được bày bán trong cửa hàng. Đây cũng là một cách quảng cáo đến khách hàng mỗi khi họ đến với cửa hàng của mình, một cách rõ nét nhất các sản phẩm tiêu biểu đặc trưng của mình đó nha các bạn!

Mẫu kệ hàng trưng bày trang trí trong không gian cửa hàng quán café

Kệ hàng thật đa dạng và hữu dụng trong từng mỗi loại hình không gian kinh doanh buôn bán khác nhau. Hi vọng với các kiểu kệ hàng mà Lộc Phát Decor giới thiệu với bạn trong các cửa hàng quán cafe thời hiện đại sẽ khiến khách hàng của bạn yêu thích khi đến với cửa hàng của bạn.

>> LỘC PHÁT DECOR – THIẾT KẾ CÁC KIỂU KỆ HÀNG QUÁN CAFE THỜI HIỆN ĐẠI <<

Hãy đến với Lộc Phát Decor để có ngay những thiết kế nội thất quầy kệ hàng thông dụng nhất hiện nay. Với giá cả cạnh tranh chi phí rẻ, mọi sản phẩm nội thất của Lộc Phát Decor được gia công thiết kế một cách trực tiếp không gian trung gian thứ 3 sẽ không khiến các bạn thất vọng về giá. Đồng hành cùng chất lượng sản phẩm, với uy tín của Lộc Phát Decor dành cho quý vị khách hàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đảm bảo cho các bạn một dịch vụ nội thất an toàn chất lượng và tin cậy nhé!

GỌI NGAY 1800 55 88 62 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ NGAY

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC PHÁT DECOR

Địa chỉ: 19 Đường số 7 KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, H. Bình Chánh, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 29B Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: locphatdecor@gmail.com

Hotline: 1800 55 88 62

Bình luận

1800 5588 62
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí