1800 55 88 62

Tổng Hợp Những Mẫu Kệ Shop Quần Áo Được Ưa Chuộng

  • 09/04/2020
  • 917

Kệ shop quần áo luôn là một món nội thất không thể thiếu cho mỗi shop thời trang. Việc bạn trưng bày nội thất trong cửa hàng như thế nào sẽ đánh giá được phần nào tính thẩm mỹ của bạn, cũng như quyết định khách hàng có ghé mua sản phẩm của bạn hay không? Sau đây, Lộc Phát Decor xin gửi đến bạn một số mẫu kệ shop quần áo và cách lựa chọn được một chiếc kệ ưng ý nhất.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU KỆ SHOP QUẦN ÁO ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

 

       1. Các dạng kệ dành cho shop quần áo

a, Kệ shop quần áo dạng móc treo

Dạng kệ móc treo này được cố định vào tường bằng móc thanh ngang và phía sau thường có tấm chắn. Tùy theo phong cách thời trang của shop mà tấm chắn phía sau sẽ được thiết kế bằng tôn lưới, gỗ, sắt, hay được làm bằng tấm kính.

Tấm chắn bằng kính thường được ưa chuộng nhất trong nội thất cửa hàng thời trang bởi sự sang trọng, độ tươm tất và dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, kệ shop quần áo móc treo có tấm chắn bằng kính thường có giá thành khá cao so với các loại chất liệu khác.

<> Bỏ túi ngay cách trang trí shop quần áo nữ thời hiện đại.

Kệ shop quần áo

 b, Kệ shop quần áo đứng riêng lẻ

Các mẫu kệ đứng riêng lẻ này thường có nhiều kiểu dáng và màu sắc đặc biệt. Tùy vào đối tượng khách hàng thời trang mà shop hướng tới, bạn có thể đặt hàng các đơn vị thi công theo yêu cầu của mình. Hơn nữa, loại kệ độc lập này thường dễ dàng di chuyển và sắp xếp, khiến bạn có thể tự tân trang lại cho cửa hàng của mình.

Kệ shop quần áo

c, Kệ shop quần áo theo kiểu trưng bày

Nếu shop quần áo của bạn có số lượng hàng lớn hay tương tự nhau thì không nên sử dụng các kệ dạng móc treo. Bày biện hay xếp quần áo dạng trưng bày trên các tủ gỗ hay kệ sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Với những khung gỗ được thiết kế riêng biệt, mỗi ngăn sẽ chứa những trang phục khác nhau cho khách hàng dễ lựa chọn cũng như tìm kiếm size phù hợp.

Nếu cửa hàng của bạn có diện tích nhỏ, nên sử dụng kệ trưng bày treo tường giúp tận dụng được phần không gian còn thừa ở trên và cũng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, phân loại quần áo.

Kệ shop quần áo

d, Kệ shop quần áo dạng V lỗ đa năng

Loại kệ này có khả năng đựng được số lượng hàng hóa lớn, tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao, vì vậy nên thường được sử dụng để đựng quần áo trong kho.

=> Tham khảo ngay báo giá dành cho trang trí nội thất cửa hàng đẹp.

  1. Một số cách lựa chọn kệ shop quần áo ưng ý nhất

 - Về màu sắc: Một chú ý cực kì quan trọng đó là việc phối hợp kệ quần áo với màu tường và màu nội thất. Phải làm sao nổi bật được phong cách thời trang, độ tuổi hoặc giới tính của đối tượng khách hàng hướng đến.

-Về chất liệu: Đa số các shop quần áo thường lựa chọn sắt hoặc gỗ để làm kệ cho shop quần áo của mình. Tùy vào nhu cầu và túi tiền mà bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu khác như mong muốn những vẫn phải đảm bảo độ bền, chịu lực tốt, đảm bảo tính thẩm mỉ và chắc chắn.

- Về hình dáng: Kệ trưng bày phải được thiết kế một cách tỉ mỉ và khoa học, các giá treo phải đảm bảo được tính ngăn nắp thẳng hàng hay đối xứng tuyệt đối giúp cho việc sắp xếp quần áo trở nên tươm tất và ngăn nấp hơn.

- Về đặc trưng: Bạn nên biết cách khai thác các đặc trưng khác nhau của mỗi loại kệ shop quần áo để sắp xếp nội thất và trang trí sao cho thể hiện được màu sắc độc đáo của chính cửa hàng bạn mà không pha lẫn với hàng loạt shop thời trang khác trên thị trường.

<> Lộc Phát Decor – Thi công kệ shop quần áo giá rẻ, chất lượng.