1800 55 88 62

Các lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng theo yếu tố phong thuỷ

  • 09/01/2020
  • 415

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những bước quan trọng cho việc xây dựng và phát triển của Công ty doanh nghiệp, vì nó gắn liền với suốt cả quá trình làm việc của công ty doanh nghiệp đó.

Ngoài việc, làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, sang trọng và hiện đại thì việc thiết kế nội thất văn phòng cần phải chú tâm đến yếu tố phong thủy.

Trong công việc làm ăn, những người tin tâm luôn chú ý đến cách bài trí theo yếu tố phong thủy vì điều này thu hút lớn những may mắn, thuận lợi và phát triển lâu dài của công ty doanh nghiệp.

=> Bạn có thể vận dụng các mẫu thiết kế sau đây để nội thất văn phòng của mình trông đẹp hơn.

Sau đây là các lưu ý cho thiết kế nội thất văn phòng theo yếu tố phong thủy. 

CÁC LƯU Ý CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO YẾU TỐ PHONG THỦY

Mẫu nội thất văn phòng

  1. Sử dụng vật liệu cho nội thất văn phòng

Sau khi hoàn tất các khâu xây dựng cho một văn phòng. Vật liệu của các thiết bị nội thất là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí thiết kế nội thất văn phòng. Với sự đa dạng về vật liệu của các thiết bị nội thất, thì việc lựa chọn cho người chủ văn phòng một loại vật liệu phải phù hợp với mệnh người làm chủ rất quan trọng. Vì việc quản lí và xây dựng công ty phát triển lâu dài đều phải phụ thuộc vào người chủ đứng đầu công ty doanh nghiệp đó.

Với người mệnh Mộc có thể lựa chọn, sử dụng các loại vật dụng và đồ trang trí nội thất văn phòng được làm từ gỗ, tre, giấy, hoa cây cảnh,… nói chung là các vật liệu làm từ thực vật.

Đối với những người mệnh Thủy, các vật liệu làm bằng thủy tinh và kính có kiểu láng bóng như nước sẽ là vật liệu phù hợp cho đồ trang trí nội thất văn phòng của người mệnh Thủy.

 Đối với những người sở hữu mệnh Kim và Thổ có thể sử dụng các vật liệu cho đồ trang trí là gốm, sứ, đá là những vật liệu chung cho hai mệnh này vì có những đặc điểm tương thích giữa các mệnh.

Ngoài ra, với những người mệnh Thổ rất hợp với việc sử dụng những món đồ được làm từ đất, còn với những người mệnh Kim có thể sử dụng thêm các vật dụng được làm từ kim loại, thủy tinh, cẩm thạch,… đây là một trong những mệnh có thể sở hữu sự đa dạng của vật liệu nhất. Cuối cùng là những người sở hữu mệnh Hỏa thì “gỗ” là lựa chọn tối ưu nhất cho những người thuộc mệnh này.

=> Có thể bạn quan tâm " Nội thất văn phòng giá rẻ liệu có tốt?"

Mẫu nội thất văn phòng

  1. Lựa chọn màu sắc cho nội thất văn phòng

Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất tuyệt đối không được bỏ qua trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Màu sắc phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng đối với mệnh của từng người. Do đó, với chủ doanh nghiệp việc lựa chọn màu sắc cho logo và nội thất văn phòng cũng phải tương thích với chính bản thân.

Thường người ta thiết kế nội thất văn phòng dựa trên hai tông màu nóng và lạnh. Với những người mệnh Hỏa, Thổ  thường lựa chọn tông màu nóng như các màu đỏ, cam, tím,… Với những người mệnh Kim, Thủy có xu hướng chọn các màu trắng, xám và những người mệnh Mộc thích hợp để chọn các màu xanh như xanh dương, xanh biển, xanh lá cây hay màu đen; để làm màu chủ đạo cho nội thất văn phòng làm việc hay bất cứ cho thiết kế đồ vật nào trong cuộc sống.

Mẫu nội thất văn phòng

  1. Sử dụng phương hướng cho văn phòng

Khi bố trí các nội thất trong văn phòng việc chú ý đến bố cục của các vật dụng đồ dùng phải bài trí một cách hợp lí. Ví dụ như với một văn phòng phải có các cửa sổ để thu hút ánh sáng mặt trời cũng là sinh khí của trời để làm việc tốt hơn. Vì vậy việc đặt các bàn làm việc theo hướng mở cửa sổ cho một văn phòng có tác dụng xác định phương hướng để làm việc thuận lợi đạt hiệu quả hơn.

Mẫu trang trí nội thất văn phòng

LỘC PHÁT DECOR – THIẾT KẾ ĐẶC TRƯNG CHO NỘI THẤT VĂN PHÒNG

<> Bỏ túi ngay các thiết kế nội thất văn phòng ở TP. HCM có thể bạn đang cần.

Thiết kế Nội thất văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp các công ty làm việc hiệu quả và phát triển lâu dài. Mang lại đội ngũ nguồn lao động tri thức trí tuệ được làm việc trong môi trường văn phòng chất lượng và chuyên nghiệp. Hãy để công ty Lộc Phát Decor đồng hành cùng bạn trong thiết kế nội thất văn phòng ngày nay.

GỌI NGAY 0941 685 668 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ NGAY

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC PHÁT DECOR

Địa chỉ: 19 Đường số 7 KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, H. Bình Chánh, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 29B Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: locphatdecor@gmail.com

Hotline: 0941 685 668

Bình luận

0941 685 668
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí