1800 55 88 62

Thi công các gian hàng hội chợ thường được tổ chức vào dịp Tết

  • 13/02/2020
  • 893

 “Gian hàng hội chợ là một vật phẩm quảng cáo dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các giao dịch buôn bán, tiếp thị sản phẩm”.

Chúng ta thường thấy các gian hàng hội chợ xuân, hội chợ triển lãm,… đây đều là các hoạt động nhằm mục đích thương mại buôn bán trao đổi sản phẩm, quảng bá sản phẩm, thu hút được rất nhiều người tham gia và ghé thăm bởi quy mô tổ chức lớn và phổ biến. Dưới đây là các thi công gian hàng hội chợ đang diễn ra vào các dịp Tết.

 

==> Bạn muốn tìm hiểu thêm cách thiết kế gian hàng hội chợ thu hút khách hàng không?

THI CÔNG CÁC GIAN HÀNG HỘI CHỢ THƯỜNG ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO DỊP TẾT

Mẫu trang trí gian hàng hội chợ

  1. Thi công gian hàng hội chợ hoa xuân

Tết đến xuân về cũng là thời điểm trong năm trăm hoa đua nở khoe sắc. Nhắc đến Tết chúng ta không thể không nhắc đến hoa xuân, thấy hoa là thấy Tết như một điểm đặc sắc trong mỗi độ xuân về.

Những ngày cận Tết là khoảng thời gian bận rộn nhất của những người nhà vườn và những người lái buôn sắc hoa ngày Tết đến. Mọi người mọi nhà mua hoa chưng Tết, điểm tô chút sắc hương xuân cho không khí xuân cận kề ngày một rạo rực hơn, hàng nghìn loại hoa chăm nhau đua nở tiêu biểu như mai, đào, cát tường, cúc, vạn thọ,…

Không chỉ nhà nhà chưng hoa ngày Tết mà dập khắp đường phố các cánh hoa cũng được trang trí ngập cả một bầu trời như tại các ngã ba ngã tư lớn, các công viên hay khu phố đi bộ.

Tại các địa điểm mua sắm lớn người cũng tổ chức các thi công các gian hàng hội chợ hoa xuân: vừa để bày bán, vừa để trang trí vào dịp Tết.

>>> Bạn đừng mải mê kiếm tiền, mà quên tân trang lại mái ấm của mình vào dịp Tết nhé "Thiết kế nội thất nhà đẹp  theo phong cách tối giản."

Thông thường các gian hàng hội chợ này được tổ chức ở những nơi có diện tích lớn như các chợ các công viên hay phố đi bộ có sức chứa lượng người tham quan mua sắm cực lớn. Bên cạnh đó việc thi công các gian hàng hội chợ hoa này cũng đòi hỏi những người có chuyên môn trong lĩnh vực cây cảnh để phân chia bố cục sắp xếp các loại hoa một cách hợp lí theo chủ đề và tinh thần của hội chợ hoa đó.

Mẫu trang trí gian hàng hội chợ hoa xuân

  1. Thi công gian hàng hội chợ ẩm thực truyền thống

Ẩm thực ngày Tết là một phần đặc biệt trong truyền thống đón năm mới ở Việt Nam. Với thi công gian hàng hội chợ ẩm thực truyền thống mang ý nghĩa rất lớn trong việc giữ gìn và phát triển truyền thống của dân tộc ta, ở đây mọi người cùng nhau trổ tài chế biến các món ăn ngày Tết như làm bánh chưng, bánh tét, dưa hành củ kiệu,…

Sau đó trao đổi thưởng thức với nhau hay tổ chức các cuộc thi ẩm thực ngày xuân. Bên cạnh đó nhiều gian hàng hội chợ ẩm thực được tổ chức dọc khắp các vùng miền trên đất nước Việt Nam cũng mang lại nhiều giá trị ẩm thực phong phú của từng vùng miền và giới thiệu  cho không chỉ người dân Việt Nam mà còn cho cả các du khách trên thế giới.

*** Để tránh cho bạn đặt niềm tin sai chỗ, gởi bạn một số lời khuyên khi lựa chọn Công ty thiết kế nội thất showroom hiện nay.

Việc thi công gian hàng hội chợ này cũng mang nhiều điểm đặc sắc về mỗi một gian hàng là một món ăn khác nhau và có cách chế biến riêng độc lạ cùng dụng cụ và sản phẩm mang nhiều màu sắc khác nhau. Đem đến cho người xem một sự thú vị về từng gian hàng cũng như kiến thức về từng món ăn truyền thống vị Tết Việt.

Mẫu trang trí gian hàng hội chợ ẩm thực truyền thống

  1. Thi công gian hàng hội chợ hàng hóa Tết

Đối với các chợ ngày Tết lượng người mua sắm càng nhiều với nhu cầu sử dụng hàng hóa lớn. Vì điều đó ngoài các trung tâm mua sắm siêu thị và chợ như bình thường, đến cận Tết người ta thường thi công các gian hàng hội chợ hàng hóa nhu yếu phẩm cho dịp Tết. Ở các điểm chợ truyền thống cũng xuất hiện thêm các gian hàng này và hoạt động diễn ra xuyên đêm cho tới giao thừa.

Các gian hàng hội chợ này bán tất cả các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu hàng hóa dịp Tết như bánh kẹo, cây trái, tiền vàng, đồ cúng,… Bên cạnh đó có các booth được thiết kế phù hợp với chủ đề ngày Tết làm cho không khí Tết tràn ngập hứng khởi hơn.