Có Những Gì Ở Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Trọn Gói Ở Lộc Phát Decor

  • 30/06/2021
  • 452

Hiện nay, các loại hình dịch vụ thi công nội thất trọn gói đang phát triển với tốc độ chóng mặt với nhiều mức phí khác nhau. Điều này luôn gây khó khăn cho người sử dụng bởi có quá nhiều mức giá và chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên, tại Lộc Phát Decor, khách hàng của chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng và an tâm sau khi trải nghiệm các dịch vụ thi công nội thất trọn gói từ khâu quá trình thiết kế bản vẽ đến khâu sản xuất và thi công, lắp đặt.

Vậy thi công nội thất trọn gói tại Lộc Phát Decor có những hạn mục gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

CÓ NHỮNG GÌ Ở DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TẠI LỘC PHÁT DECOR?

1. Thiết kế nội thất

- Thiết kế nội thất luôn là bước vô cùng quan trọng trong thi công nội thất trọn gói bởi nhờ có bản vẽ thiết kế, gia chủ mới có thể hình dung được ngôi nhà sau khi hoàn thiện trông như thế nào. Bên cạnh đó, việc cân nhắc về màu sắc nội thất theo sở thích cá nhân trong khâu thiết kế nội thất cũng sẽ giúp bạn đỡ gặp khó khăn ở những bước sau. Tại Lộc Phát Decor, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi hài lòng mới sang bước tiếp theo.

2. Sản xuất sản phẩm nội thất

- Việc đầu tiên sau khi kĩ sư tại Lộc Phát Decor thống nhất với gia chủ về bản vẽ của căn nhà, căn hộ, thì bản vẽ thiết kế 3D sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng để thực hiện sản xuất thi công theo bản vẽ, xác định hiện trạng cụ thể để chốt mã màu, vật liệu và tiến hành thực hiện sản xuất.

__>  Kệ để tivi cho không gian phòng master hiện đại dành cho bạn.

 

Sản xuất sản phẩm nội thất trong dịch dụ thi công nội thất trọn gói

 

  • Trong khâu sản xuất sản phẩm nội thất, chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng lo ngại rằng: “ liệu sản phẩm nội thất từ công ty này có chất lượng hay không? Giá cả so với thị trường chung có cao hơn không? Hay các sản phẩm nội thất có được lấy từ những nguồn cung cấp lạ, kém chất lượng không?”. Đến với Lộc Phát Decor, khách hàng của chúng tôi sẽ không cần lo ngại về những yếu tố đó. Bởi, chúng tôi sử hữu nhà xưởng sản xuất trực tiếp, với đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề trong việc sản xuất thi công nội thất, cùng với chất lượng máy móc công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo được tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Chúng tôi sản xuất và bán các sản phẩm không qua trung gian, chính vì thế mà giá cả được niêm yết, luôn cạnh tranh với thị trường nội thất nói chung. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm luôn được các kĩ sư của chúng tôi kiểm duyệt chặt chẽ, có chính sách bảo hành dài hạn.

--> Cùng tìm hiểu về chất lượng và độ bền qua các thiết kế trang trí phòng ngủ đẹp.