1800 55 88 62

Các Lưu Ý Khi Thiết Kế Shop Thời Trang Nam Cần Biết

  • 26/09/2022
  • 54

Một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả, chính là tạo nên nét đặc trưng riêng và vẻ đẹp sang trọng cho cửa hàng của bạn. Chính vì vậy, việc thiết kế shop thời trang nam là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với những cửa hàng mới khai trương. Điều đó giúp tạo ấn tượng cho những khách hàng, đồng thời tạo được sự thoải mái và thiện cảm để khách hàng có thể quay lại mua sắm nhiều lần hơn.

Sau đây, là một số lưu ý khi thiết kế trang trí shop thời trang nam. Hi vọng thông qua bài viết này của Lộc Phát Decor, bạn có thể có được thông tin hữu ích mà mình cần.

CÁC LƯU Ý KHI THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM BẠN CẦN BIẾT

 

Thiết kế shop thời trang nam (mẫu tham khảo)

  1. Lựa chọn phong cách thiết kế shop thời trang nam phù hợp

Nếu muốn shop thời trang nam của mình trông thật thu hút và ấn tượng. Cần lựa chọn và xác định được phong cách riêng và đồng nhất để tạo dựng thương hiệu riêng. Bên cạnh đó, những món nội thất trang trí phải được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ và sự lung linh cho cửa hàng. Nên lưu ý lựa chọn phong cách thiết kế và trang trí shop thời trang theo đối tượng khách hàng mục tiêu và sản phẩm thời trang. Để có thể tạo được sự chuyên nghiệp và để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng khách hàng.

=> Bật mí thêm cách trang trí shop quần áo nam độc nhất và thu hút.

 

Thiết kế shop thời trang nam (mẫu tham khảo)

  1. Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách chủ đạo.

Màu sắc có khả năng kích thích thị giác và tạo sự thu hút cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn những tone màu chủ đạo phù hợp, mang màu sắc thương hiệu của shop và làm tôn lên được sự nổi bật của những sản phẩm quần áo được bán tại cửa hàng. Ví dụ, shop thời trang nam của bạn bán những sản phẩm âu phục, mang lại sự nam tính và lịch lãm. Thì không gian nên lựa chọn những tone màu như trắng, đen, xám hoặc xanh đen kết hợp với nhau để tôn lên được mục đích của sản phẩm.

=> Bạn cũng có thể trang trí shop quần áo đơn giản từ các  vật dụng dễ tìm để bạn tiết kiệm chi phí.

 

Thiết kế shop thời trang nam (mẫu thiết kế tham khảo )

  1. Thiết kế phòng thử đồ khoa học

Phòng thử đồ là một không gian nên được chú trọng trong thiết kế shop thời trang nam. Đây là một nơi cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm bạn đang bày bán. Với mục đích tăng khả năng mua hàng, tạo sự thoải mái cho khách hàng, không gian thử đồ nên được đầu tư chỉnh chu hơn. Ngược lại, nếu phòng thử đồ quá nhỏ, thiếu ánh sáng gây tù túng và thiếu thoải mái sẽ khiến khách hàng không muốn quay lại cửa hàng của bạn.  Không cần quá nhiều phòng thử đồ nếu diện tích shop không cho phép. Nhưng ít nhất nó phải rộng rãi và có ánh sáng hợp lý để tạo sự dễ chịu. Đồng thời, giúp sản phẩm của bạn trở nên sang trọng và lung linh hơn.

=> Cửa hàng bạn có diện tích khá khiêm tốn, làm sao để thiết kế nên một cửa hàng sang trọng, bắt mắt.