THI CÔNG CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TP THỦ ĐỨC

 • 07/11/2023
 • 223

Cửa hàng đồ chơi là một trong những nơi quan trọng và được ưa chuộng bởi các gia đình có con nhỏ. Với sự phát triển của khu dân cư Gia Hòa TP Thủ Đức, việc thi công cửa hàng đồ chơi tại đây cũng trở thành một vấn đề được quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thi công, mẫu thiết kế đẹp, đơn vị uy tín, cách trang trí và quản lý cửa hàng đồ chơi.

Đây là một trong những mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi truyền thống được ưa chuộng tại công ty Lộc Phát Decor. Với không gian nhỏ gọn và sắp xếp hợp lý, cửa hàng này mang lại cảm giác gần gũi và thoải mái cho khách hàng khi đến mua sắm. 

 

 

 

 

 • Sử dụng màu sắc tươi sáng: Trẻ em thường rất thích những màu sắc tươi sáng và đầy sức sống. Vì vậy, việc sử dụng các màu sắc này trong trang trí cửa hàng đồ chơi sẽ giúp thu hút sự chú ý của trẻ em và gia đình.
 • Tạo không gian vui tươi: Bạn có thể sử dụng các đèn led, bóng bay hay những hình ảnh đáng yêu để tạo nên không gian vui tươi và thu hút khách hàng.
 • Trưng bày sản phẩm một cách sáng tạo: Thay vì chỉ đơn thuần trưng bày sản phẩm trên kệ, bạn có thể sáng tạo bằng cách treo lên tường hoặc sử dụng các đồ chơi để trang trí cửa hàng.

   

 • Một số hình ảnh đang thi công:

  Công ty TNHH Thiết Kế-Xây Dựng-Trang Trí Nội Thất Lộc Phát Decor

  Được thành lập từ năm 2009, công ty Lộc Phát Decor  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế cửa hàng đồ chơi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

GỌI NGAY 091 12 14 168 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ NGAY

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC PHÁT DECOR

Địa chỉ: 19 Đường số 7 KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, H. Bình Chánh, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 29B Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: locphatdecor@gmail.com

Hotline: 091 12 14 168

Bình luận

0911214168