Công Ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng - Trang Trí Nội Thất Lộc Phát Decor

Công Ty TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC PHÁT  DECOR là một Công ty trẻ, được thành lập trên nguồn cảm hứng và kinh nghiệm từ lĩnh vực thiết kế:

 

+ Thi công, thiết kế gian hàng hội chợ.
+ Thi công, thiết kế showroom.
+ Tư vấn, sản xuất thiết kế tủ quầy siêu thị, trung tâm thương mại.
+ Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất văn phòng, phòng ngủ , nhà bếp v.v.v
 
Công Ty
TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC PHÁT DECOR. Với phương châm "Sáng tạo không gian giới hạn của bạn", chúng tôi hướng đến việc xây dựng một thương hiệu thiết kế và sản xuất đồ dùng nội thất (nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng ) đi đầu trong việc cá thể hóa từng thiết kế, tạo nên những sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ của từng khách hàng dựa trên nguyên tắc an toàn, hữu dụng. Đặt biệt chúng tôi luôn đặt vấn đề đạo đức nghề nghiệp và uy tín lên hàng đầu. Được đồng hành bởi đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm Lộc Phát Decor luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với không gian, sở thích và nhu cầu người sử dụng. Với nguyên tắc làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của chính Lộc Phát Decor, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

* Tầm Nhìn

Dựng xây một thương hiệu thiết kế, sản xuất nội thất đi đầu trong việc hài hòa được yếu tố chất lượng, phong cách đẳng cấp kết hợp sự hữu dụng, an toàn và thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

* Sứ Mệnh

Mang đến niềm hạnh phúc cho người sử dụng bằng một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, giàu thẩm mỹ.

* Phương châm của Lộc Phát Decor.

Không ngừng sáng tạo trong thiết kế, nghiên cứu, cập nhật những công nghệ, xu hướng mới trong ngành xây dựng nội thất.

Chú trọng sự tinh tế trong từng chi tiết, dựa trên những thiết kế hoàn hảo và sự tinh xảo của những tay thợ lành nghề.

Cởi mở, khuyến khích và trọng dụng người tài.

* Cam Kết Của Lộc Phát Decor

Lộc Phát Decor cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng kèm theo sự an toàn với giá cạnh tranh nhất. Sau giai đoạn hoàn thiện, chúng tôi còn đồng hành với khách hàng trong việc bảo hành sản phẩm trong suốt 12 tháng với một dịch vụ bảo trì hoàn hảo và uy tín nhất.

Sự am hiểu về gỗ và nội thất của một gia đình nhiều đời theo nghề cho chúng tôi những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý giá mà chúng tôi gọi là "nguyên tắc của gỗ". Nguyên tắc đó, cộng với sự sáng tạo và năng lực hội nhập, tiếp cận những xu hướng mới của đội ngũ Lộc Phát Decor sẽ tạo ra cho bạn một không gian sống vừa khác biệt vừa phù hợp với những nguyên tắc ngàn đời của nguyên liệu gỗ.

* Vì Môi Trường

Sự tối ưu hóa môi trường sống của bạn từ văn phòng, phòng khách, phòng ngủ đến gian bếp chính là công việc của Lộc Phát Decor. Chúng tôi luôn quan tâm nghiên cứu giữa phong thủy và địa lý để tìm ra giải pháp mang đến cho bạn những nguồn năng lượng như gió và ánh sáng tự nhiên một cách đầy đủ nhất. Một môi trường sống tốt đẹp, vừa ý, với đầy đủ tính hữu dụng, độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Để bảo vệ một không gian sống rộng lớn hơn, tất cả những sản phẩm đến từ Centimet đều đảm bảo nguyên tắc thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu có thể tái tạo trong thiên nhiên, tận dụng, tái chế và sử dụng nguồn nguyên liệu một cách tiết kiệm.

* Uy Tín

Uy tín là mục đích, mà cũng là phương thức tồn tại của Lộc Phát Decor Với slogan “ Nét tinh tế kiến tạo đẳng cấp khác biệt ”. Luôn ý thức được giá trị của " chữ tín " trong sự sinh tồn của  một doanh nghiệp, khi bắt tay vào một công trình, chúng tôi cũng đồng thời xây dựng uy tín cho mình dựa trên chất lượng của công trình đó. Vì vậy, một không gian nội thất tuyệt vời dành cho bạn, sự hài lòng của bạn, chính là điều tạo nên uy tín và sự tồn tại của Lộc Phát Decor.

* Bảo Hành

Bên cạnh tạo ra sản phẩm chất lượng, Lộc Phát Decor luôn chú trọng việc chịu trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra. Vì vậy, ngoài những thiết bị nhập từ nhà sản xuất (sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất), mọi sản phẩm đến từ Lộc Phát Decor sẽ được bảo hành với một dịch vụ cơ động, nhiệt tình nhất.

 

Hãy đến với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - TRANG TRÍ NỘI THẤT LỘC PHÁT DECOR

Văn phòng: 19 Đường số 7 KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, H. Bình Chánh, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 29B Ấp Phú Ân, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 091 12 14 168

Email: locphatdecor@gmail.com 

Chúc bạn luôn sức khỏe và hạnh phúc trong ngôi nhà ấm áp của bạn !!!

0911214168