Vị trí đặt cây cảnh trong căn hộ hút tài lộc

  • 13/07/2019
  • 984

Ở những vị trí này cây xanh giúp mang đến những điều may nắm. Ở vị trí kia sẽ có những chuyện không may. Vậy các vị trí đặt cây cảnh trong căn hộ giúp gia chủ hút tài lộc là nơi nào?

Các Vị Trí Đặt Cây Cảnh Trong Căn Hộ Hút Tài Lộc

Không chỉ nhằm đem lại không gian xanh tươi mới, thoải mái, mát lành cho ngôi nhà. Các gia chủ giờ đây còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề phong thủy giúp hút tài lộc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khi lựa chọn các vị trí đặt cây cảnh trong căn hộ. Vậy đâu là những nơi thích hợp để cây cảnh giúp hút tài lộc? Đặt ra sao, nên chọn loại cây nào? Sẽ là vấn đề chúng tôi sẽ trả lời ngay bên dưới.

Những lợi ích của việc đặt cây cảnh trong căn hộ chung cư

Có thể bạn chưa biết, việc đặt cây cảnh trong căn hộ chung cư và các ngôi nhà thông thường có những lợi ích vô cùng lớn.

Mang lại giá trị nghệ thuật thưởng thức.

=> Làm thế nào để có một " Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp như ý "

Hình 1: Các vị trí đặt cây cảnh trong căn hộ đẹp giúp tăng tính thẩm mỹ

Khi lựa chọn được các vị trí đặt cây cảnh trong nhà phù hợp với những loại cây, hoa có vẻ đẹp diễm lệ, mùi hương dịu nhẹ là tăng giá trị cho ngôi nhà. Cho gia chủ và những vị khách có thể ngắm nhìn tạo cảm giác thư thái.

Đặt cây cảnh giúp làm sạch không khí trong nhà

Cây cối chính là cỗ máy hút bụi bẩn, khí độc vô cùng an toàn và hiệu quả, trả lại bầu không khí trong lành cho gian phòng.

Tạo ra khí oxi chính là lợi ích khi đặt cây cảnh trong nhà

Hấp thụ CO2, tạo ra khí OXY chính là nhiệm vụ của cây mỗi ngày. Nó giúp căn hộ nhà bạn ty luôn đóng kín cửa nhưng vẫn rất thông thoáng và đảm bảo lượng khí oxy cho mọi thành viên.

Giúp ngăn chặn tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử

Trang trí cây xanh trong nhà còn có lợi ích khi giúp ngăn tia bức xạ phát ra từ nhiều thiết bị điện tử như ti vi, điện thoại, máy tính….Các tia bức xạ này có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe đặc biệt đối với người già và trẻ em.

Đặt cây xanh trong nhà giúp phong thủy tốt

Khi lựa chọn được vị trí, hướng hay các vật đi kèm phù hợp phong thủy, cây trang trí sẽ giúp gia chủ tăng cường sức khỏe, làm ăn gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức….

Các vị trí đặt cây cảnh trong căn hộ hút tài lộc

Không phải cứ để hay trang trí cây trong nhà là có thể giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn. Nó còn phụ thuộc vào hướng, kiểu nhà, loại cây ….và nhiều yếu tố hơn nữa.

1 .Để cây trên bàn làm việc là vị trí đặt cây cảnh trong căn hộ giúp đem lại may mắn

Hình 2: Để cây trên bàn làm việc giúp tăng hiệu quả công việc

Nhiều người cho rằng việc để cây trên bàn làm việc rất vướng và phân tâm. Nhưng thực tế nếu bạn biết cách sắp xếp cây đó có thể giúp tạo sự thư giãn, tăng sự hưng phấn khi làm việc. Cây giúp duy trì năng lượng tích cực và năng lượng tốt trong nhà, giúp bạn làm việc hiệu quả nhất.

=> Gởi bạn một số ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách căn hộ đẹp tuyệt vời.

2. Trồng hoặc đặt cây ở cửa chính giúp đổi mệnh

Hình 3: Những cây có thân hình trụ giúp gia chủ có bước tiến xa trong công việc

Cửa chính là nơi đón luồng năng lượng chính của ngôi nhà. Vậy nên đây cũng là nơi có thể để hoặc trồng cây. Cây cảnh phong thủy trong phòng khách với những loại có thân cột hình trụ giúp tăng cường yếu tố mộc. Mộc lại tượng trưng cho mùa xuân, cho sự phát triển.

3. Đặt cây ở vị trí ban công, cửa sổ

Ban công, sửa sổ cũng là nơi đón luồng sinh khí cho gia đình bạn. Nên chọn cây thân vững chắc để mang ý nghĩa tài lộc cho gia đình. Hoặc một chậu hoa nhỏ cạnh cửa sổ tăng vượng khí cho ngôi nhà đồng thời không bị gió làm ảnh hưởng tới.

4. Vị trí đặt cây cảnh trong căn hộ hút tài lộc là ở phòng khách

Hình 4: Đặt cây cảnh trong phòng khách giúp hút tài lộc

Phòng khách chính là nơi gia chủ thể hiện phong cách và quan điểm sống. Cách trang trí cây cảnh trong phòng khách phụ thuộc và các hướng như: Bắc thì trồng ngân hạnh, Nam lại trồng Mai Táo….Tùy vào các loại cây sẽ đem lại may mắn, công danh hay tài vận. Ngược lại nếu để không đúng cũng có thể khiến gia đình gặp chuyện không may.

5. Đặt cây cảnh trong phòng bếp là vị trí hút sinh khí

Bếp là nơi mang ý nghĩa cho ngọn lửa trong gia đình vì vậy bạn có thể chọn vị trí đặt cây cảnh trong căn hộ nhỏ đẹp như góc bàn bếp, trên bàn ăn. Các loại cây màu xanh sẽ tạo sự tương sinh cho sinh trưởng của cây và vận mệnh của các thành viên.

=> Bạn cần tham khảo " Báo giá thiết kế nội thất chung cư nhỏ , và  những mẫu thiết kế phù hợp nào ?" 

Hình 5: Đặt cây cảnh trong phòng bếp giúp tăng sinh khí cho căn hộ