Thiết kế - Thi công nội thất văn phòng trọn gói | Phong cách hiện đại sang trọng

Nội Thất Lộc Phát Decor tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công thiết kế những mẫu nội thất Văn Phòng, Khoa Học, Thẩm Mỹ và độc đáo, chúng tôi đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vu. Liên hệ ngay 0911214168 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất

Lộc Phát Decor là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng hứa hẹn sẽ mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi nhất.

Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín Tại TPHCM

 

Gần 2/3 quỹ thời gian của mỗi người là ở văn phòng làm việc. Nơi đây được nhiều người xem như là ngôi nhà thứ 2. Chính vì thế, việc bố trí các vật dụng có trong văn phòng như nội thất, ánh sáng, cây cảnh,... như thế nào cho hài hòa và hợp lý được rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay quan tâm.

Hơn nữa, không gian văn phòng với nhiều tiện ích sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời, nhân viên cũng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Với dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng trọn gói uy tín tại Hồ Chí Minh của Lộc Phát Decor, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ hay mất nhiều thời gian bày trí, sắp xếp văn phòng sao cho chuyên nghiệp và hợp lý. 

 

Đầy rẫy những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng 

Bạn đang có nhu cầu cải tạo lại không gian văn phòng? Bạn muốn trang trí một văn phòng hoàn toàn mới để nhân viên làm việc? Chỉ cần tìm kiếm trên Google với từ khóa “thiết kế và thi công văn phòng” là hàng trăm đơn vị thiết kế nội thất sẽ xuất hiện. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn được nơi đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu của mình. 

 

Nhu cầu thiết kế, thi công văn phòng ngày càng tăng cao

 

Đầy rẫy những cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn thành phố. Những đơn vị này được quảng bá với nhiều lời hoa mỹ. Thế nhưng, thực tế thì không phải nơi nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Chính vì thế, nhiều người khi lựa chọn vẫn băn khoăn và đắn đo. 

Tiêu chí đánh giá đơn vị mang đến dịch vụ thiết kế - thi công chất lượng

Vô vàn các đơn vị thiết kế và thi công văn phòng ra đời khiến cho bạn cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn. Làm thế nào để tìm được một nơi uy tín mang đến dịch vụ tốt nhất để không gian văn phòng hoàn hảo nhất? Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị đáng tin cậy nhất chuyên về lĩnh vực trang trí văn phòng làm việc.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công

Con người là yếu tố quan trọng của một công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng. Bởi nếu không có những nhân viên thiết kế lên ý tưởng và đội ngũ nhân công để triển khai ý tưởng trong thực tế thì sẽ không thể nào có được văn phòng hoàn hảo. Chính vì vậy, khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu đội ngũ nhân viên của đơn vị. 

 

Đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm

 

Những địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín phải là nơi sở hữu những kiến trúc sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công phải là người lành nghề và đã từng thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi giao văn phòng công ty cho họ thiết kế và thi công.

Thâm niên hoạt động của đơn vị

Một trong những yếu tố mà bạn có thể dễ dàng biết được và đánh giá thông qua đó chính là số năm kinh nghiệm hoạt động của đơn vị. Thiết kế và thi công nội thất là lĩnh vực khá đặc thù. Chính vì thế, những đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong nghề thường được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn. 

 

Những đơn vị có tuổi đời lâu năm sẽ nắm bắt và am hiểu tâm lý khách hàng hơn. Bên cạnh đó, họ đã từng thi công nhiều công trình văn phòng làm việc khác nhau nên sẽ biết được cấu trúc này phù hợp với kiểu thiết kế như thế nào. Hơn hết, họ biết cách tối ưu về mặt giá cả để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Mức giá dịch vụ thiết kế - thi công văn phòng

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu khi công ty muốn thuê dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng. Lựa chọn làm sao để mức chi phí nằm trong ngân sách dự trù nhưng vẫn đảm bảo văn phòng được trang trí hoàn hảo nhất. 

 

Thế nhưng, mỗi đơn vị đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Làm thế nào để có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp nhất. Thực tế, việc này khá đơn giản nếu như bạn chú ý đến những giá trị nhận được. Tức là với mức giá đó, đơn vị thiết kế và thi công sẽ làm những công việc gì. Tất cả đều phải được thể hiện rõ ràng để dễ dàng cho việc đánh giá chất lượng dịch vụ và mức chi phí phải chi trả. 

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ 

Thêm vào đó, bạn cũng có thể đánh giá thông qua phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Thông qua mạng xã hội, diễn đàn, bạn có thể biết được mức độ uy tín của một đơn vị. Cùng với đó là những nhận xét phản hồi của khách hàng về dịch vụ của công ty đó. 

 

Một cơ sở mang đến dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng không đáng tin cậy sẽ rất dễ bị vùi dập và không được đánh giá cao. Chính vì vậy, nếu thấy những phản hồi không tích cực thì bạn không nên chọn đơn vị này khi có nhu cầu.

 

Thi công nội thất văn phòng

 

Ngoài ra, bạn còn có thể đánh giá độ uy tín và chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế, thi công văn phòng bằng cách dựa vào các công trình đã thực hiện trước đó. Hầu hết, các công ty, đơn vị trong lĩnh vực đều công khai danh sách các công trình đã thực hiện trên website chính thức. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thứ thông qua những công trình này. Đây chính là cách đơn giản mà nhiều người hay áp dụng. Bởi vì nó vừa không mất nhiều thời gian mà lại đạt được mức độ chính xác cao. 

Dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng mang đến những gì? 

Sau quá trình tìm kiếm, xem xét và đánh giá, bạn quyết định chọn Lộc Phát Decor để thiết kế lên kế hoạch thi công văn phòng công ty. Dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gì? 

 

Đầu tiên, khi hai bên đã tiến hành thương lượng ban đầu thì sẽ có nhân viên đến xem xét tổng thể để biết được diện tích, kết cấu của văn phòng. Đây là giai đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng giúp cho việc thiết kế nhanh chóng và phù hợp. 

Không gian văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại

 

Tiếp theo đó, thông qua những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Lộc Phát Decor sẽ tiến hành lên phương án thiết kế phù hợp. Từ đó, khách hàng sẽ chọn phương án mà họ cảm thấy tốt nhất.

 

Cuối cùng, sau khi đã thống nhất thì quy trình thi công sẽ được tiến hành. Đội ngũ nhân viên của Lộc Phát sẽ thực hiện bày trí văn phòng theo đúng phương án thiết kế đã thương thảo trước đó và bàn giao đúng hẹn cho quý khách hàng. 

Vì sao nên chọn Lộc Phát Decor khi cần thiết kế và thi công cho văn phòng?  

Nội Thất Lộc Phát Decor là đơn vị chuyên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng, cải tạo văn phòng, sửa chữa văn phòng làm việc công ty trọn gói đáng tin cậy tại Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí đẹp - tiện nghi - thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng, tạo thêm động lực cho cho nhân viên làm việc, Lộc Phát đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây chính là động lực để đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết kế nội thất cho tất cả các khách hàng trên địa bàn. 

 

Lộc Phát Decor - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người

 

Tùy thuộc vào cơ cấu của mỗi công ty và hệ thống các phòng ban hay mặt bằng văn phòng mà Lộc Phát Decor sẽ giúp các bạn thiết kế ra những mẫu nội thất văn phòng đẹp, độc đáo riêng. Thêm vào đó là đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy giúp công ty của bạn ngày càng phát triển, hiệu suất công việc của nhân viên được tốt hơn, giảm áp lực trong công việc.

 

Là đơn vị có ưu thế khi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm và đội thợ lành nghề, nội thất Lộc Phát Decor luôn mang đến giải pháp thiết kế - thi công nội thất văn phòng tối ưu, giá thành hợp lý. Đây chính là giải pháp phù hợp nhất cho các công ty trong xu thế ngày càng mở rộng và hội nhập ra biển lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Văn phòng được thiết kế đẹp mắt, tiện nghi

 

Ngoài ra, Lộc Phát Decor còn mang đến mức giá dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng cạnh tranh nhất thị trường. Mỗi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi sẽ vô cùng yên tâm khi chi phí được tối ưu hết mức nhưng vẫn đảm bảo được không gian văn phòng hoàn hảo nhất theo đúng yêu cầu.

 

Những lợi ích mà khách hàng được hưởng từ Lộc Phát Decor

Với phương châm hoạt động lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Lộc Phát Decor đã không ngừng mở rộng và phát triển hơn nữa về mọi mặt. Nếu quý khách hàng lựa chọn Lộc Phát Decor sẽ nhận được nhiều lợi ích. Cụ thể: 

  • Được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách miễn phí. 
  • Được nhận báo giá cụ thể chi tiết khi có nhu cầu thiết kế, thi công văn phòng.
  • Được tham khảo nhiều phương án thiết kế để chọn được ý tưởng phù hợp nhất cho việc thi công nội thất văn phòng. 
  • Được trải nghiệm dịch vụ trọn gói với mức giá phải chăng. 
  • Không cần mất nhiều thời gian và công sức. Bởi vì đội ngũ nhân viên của Lộc Phát Decor sẽ lo chu toàn mọi thứ. 
  • Đảm bảo bàn giao văn phòng hoàn thiện theo phương án thiết kế đã thống nhất ban đầu đúng ngày hẹn. 
  • Tối ưu trong việc sử dụng đồ đạc bày trí nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty. 

Ngoài dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cho văn phòng, Lộc Phát Decor còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như:

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp để sở hữu không gian làm việc hiện đại, tiện nghi thì hãy đến với Lộc Phát Decor. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo các cách sau: 

 

Thi công nội thất văn phòng

 

Báo chí nói gì về Lộc Phát Decor?

XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA CÔNG TY LỘC PHÁT DECOR

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp để sở hữu không gian làm việc hiện đại, tiện nghi thì hãy đến với Lộc Phát Decor. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo các cách sau:

1>>>GỌI ĐIỆN THOẠI HOẶC CHAT ZALO: 0911244168

2>>>GỞI EMAIL: locphatdecor@gmail.com hoặc bấm vào hộp thư phía dưới bên trái

3>>>ĐIỀN THÔNG TIN VÀO TRANG LIÊN HỆ


0911214168